Xin chào mọi người, tôi là Lâm Thục Nghi. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chính Minh. Hiện đang là du học sinh về ngành đồ họa 3D tại Nauy. Tuy nhiên với ước mơ trở thành một doanh nhân, có cuốc sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều người khác nữa, thì ngoài giờ học, Nghi vẫn đang thực hiện công việc kinh doanh online của mình.

Tại sao Nghi lại thích kinh doanh? Là do một lần tình cờ, lúc đó đang là mới vào năm 1 đại học, Nghi phải đi làm thời vụ gia công  cho một chỗ sản xuất bong bóng tư nhân, Nghi có thói quen nghe sách nói vừa được kiến thức vừa tiết kiệm thời gian. Hôm đó nghe được sách nói “10 điều khác biệt nhất của kẻ làm chủ và người làm thuê”. Và chợt Nghi nghe đến một câu làm thức tỉnh bản thân mình và khiến Nghi thay đổi toàn bộ suy nghĩ và có lẽ, cũng đang thay đổi cuộc sống của Nghi. Câu nói đó là “Hệ thống đào tạo truyền thống dạy con người trở thành những người làm thuê chứ không phải kẻ làm chủ.”

 

Từ đó, Nghi đã thay đổi rất nhiều, tìm hiểu nhiều hơn về kinh doanh, học các khóa học về kinh doanh, về tư duy kinh doanh thành công, kết thêm nhiều bạn mới có chung mục tiêu, cùng chí hướng… Dần dần Nghi đã tìm được hướng đi cho mình. Đó làm kinh doanh online.

Từ việc đi học và trải nghiệm ngoài cuộc sống, Nghi phát hiện mình rất thích chia sẻ về kiến thức mà Nghi học được cho nên trong trang này Nghi sẽ chia sẻ hết tất cả những gì Nghi học được cho mọi người. Trao đi giá trị và kiến thức, giúp nhiều người có cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.


“IF YOU WANT TO LIFT YOURSELF, LIFT SOMEONE ELSE.” – BOOKER T. WASHINGTON

“NẾU BẠN MUỐN NÂNG CHÍNH MÌNH LÊN THÌ HÃY NÂNG ĐỠ NGƯỜI KHÁC.”